Giới Thiệu Về Đèn Led Mâm áp trần Lighthouse Lighting

*** Đèn Mâm Led Lighthouse Lighting, xu hướng mới cho đèn trang trí nghệ thuật . Đặc biệt ,đèn được bảo hành chính hãng lên tới 3 năm.

Căn hộ nào cũng cần có 1 không gian sang trọng dùng để tiếp khách , tuy nhiên trần nhà của bạn không được cao ( Nhà tầng so le , căn hộ trung cư…) 

 

Với đèn chùm bình thường ,sẽ làm bạn khá đau đầu vì chiều cao & sự bất tiện trong sinh hoạt. Nhưng với đèn  Led Mâm Lighouse Lighting , bạn sẽ hoàn toàn thoải mái trong mọi hoạt động của gia đình trong gian phòng này . 

Đèn được thiết kế áp sát trần nhà với điện áp 220V công suất tùy thuộc từng mẫu thiết kế nhiều hay ít các mắt Led , nhiệt độ màu ánh sáng 3000K .

Đèn  led mâm  Lighthouse Lighting được chiếu sáng bằng các chip LED SMD phân bố trên các chao đèn ghép thành hình đối xứng tỏa tròn, 

Các chao đèn này được lắp ghép dưới mâm tròn kim loại sơn tĩnh điện đèn sẽ mang lại cho phòng khách của bạn ánh sáng vàng nắng trung tính rất dịu mắt & sang trọng .

Ngoài ra đèn còn có 3 chế độ đổi màu phù hợp lắp đặt các không gian yêu cầu độ sáng cao.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về kiểu giáng , kích thước phù hợp với phòng khách nhà bạn . 

Lighthouse Lighting luôn sẵn sang giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn . Chúc bạn cùng gia đình có 1 căn hộ ưng ý , luôn ngập tràn ánh nắng & tiếng cười . 

           Lighthouse Lighting : NGUỒN SÁNG song hành cùng HẠNH PHÚC .

Tìm kiếm

Hỗ trợ khách hàng


0904689998